Đồng Shop Sun là ứng dụng cầm đồ, cho vay Online uy tín được nhiều người lựa chọn. Vậy, cách cầm đồ Đồng Shop Sun bằng giấy tờ xe máy không giữ xe như thế nào?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, cầm đồ Online đã dần thay thế các hình thức cầm đồ truyền thống. Trong đó, Đồng Shop Sun là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ Online chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay.  Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu khoản vay để giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân.

Để biết cách cầm đồ Đồng Shop Sun bằng giấy tờ xe máy, không giữ xe. Các bạn hãy cùng camcotaisan.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Cầm đồ Đồng Shop Sun là gì?

Đồng Shop Sun là đơn vị tài chính đến từ Nhật Bản được thành lập từ năm 2012. Đồng Shop Sun cung cấp dịch vụ vay thế chấp, cầm đồ Online mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Các tài sản có thể cầm cố tại Đồng Shop Sun như điện thoại, ô tô, xe máy, cà vẹt xe máy, giấy tờ nhà đất, vay thế chấp sổ đỏ…

Cầm đồ Đồng Shop Sun là gì?
Cầm đồ Đồng Shop Sun là gì?

Tùy vào giá trị tài sản, hạn mức cầm có thể lên đến 90%.  Trải qua hơn 8 năm hoạt động, đến Đồng Shop Sun đã có mặt trên 4 tỉnh thành, với 25 điểm giao dịch. Cung cấp giải pháp tài chính kịp thời cho hơn 50.000 khách hàng.

Ưu điểm khi cầm đồ tại Đồng shop Sun

Đồng shop Sun là địa chỉ cầm giấy tờ xe máy, không giữ xe uy tín hàng đầu hiện nay. Dịch vụ tại đây được đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

 • Thủ tục vô cùng đơn giản, khách hàng không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp.
 • Đăng ký vay cầm cố Online ngay tại nhà, nhận trong ngày kể từ lúc hoàn tất giao dịch
 • Số tiền vay cầm cố tối đa lên đến 30 triệu, thời hạn vay từ 3 đến 40 tháng.
 • Có thể thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào theo nhu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ nhiều dòng xe máy khác nhau từ xe máy số đến xe tay ga
 • Quy trình làm việc diễn ra chuyên nghiệp, lãi suất được công khai minh bạch và rõ ràng.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối.
 • Lãi suất cầm cố cạnh tranh và ưu đãi so với các đơn vị trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc 24/7.

Lãi suất vay cầm giấy tờ xe máy tại Đồng Shop Sun

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cầm khác nhau. Thế nhưng, nếu không cẩn thận khách hàng có thể phải chịu mức lãi suất lên đến 10%/tháng. Với dịch vụ cầm đồ giấy tờ xe máy, thông thường mức lãi suất sẽ dao động từ 2 đến 3% / tháng. 

Thế nhưng, với dịch vụ cầm giấy tờ xe tại Đồng Shop Sun, lãi suất chỉ từ 0,8 đến 0,85% / tháng. Đây là mức lãi suất vô cùng ưu đãi và cạnh tranh so với các đơn vị trên thị trường. Trước khi quyết định vay, lãi suất cùng các khoản phí sẽ được công khai minh bạch. Vì thế, hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cầm cố tài sản tại đây. 

Thủ tục cầm đồ Đồng Shop Sun không giữ xe

Khi đăng ký cầm đồ xe máy tại Dong Shop Sun, chắc chắn khách hàng sẽ không bị giữ xe. Tuy nhiên, để đảm bảo cho khoản vay cầm cố, khách hàng buộc phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu thường trú bản gốc
 • Giấy tờ xe chính chủ, trường hợp không chính chủ phải có giấy mua bán hoặc chuyển nhượng. 
 • Một số giấy tờ khác đi kèm. 

Hướng dẫn cầm giấy tờ xe không giữ xe tại Đồng Shop Sun

Quy trình cầm giấy tờ xe tại Đồng Shop Sun vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể đăng ký Online nhanh chóng ngay tại nhà với vài bước cơ bản sau:

Hướng dẫn cầm giấy tờ xe không giữ xe tại Đồng Shop Sun
Hướng dẫn cầm giấy tờ xe không giữ xe tại Đồng Shop Sun

Bước 1: Đăng ký cầm đồ Đồng Shop Sun

Khách hàng trực tiếp vào truy cập trang web chính thức của Đồng Shop Sun.Sau đó nhấn chọn “nộp hồ sơ online” để bắt đầu đăng ký hồ sơ.

Trước, khách hàng nhập thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ đang sống. Tiếp đó, cung cấp thêm thông tin về tình trạng hôn nhân cũng như hoàn cảnh sống hiện tại.

Bước 2: Cung cấp thông tin

Nhập thông tin liên quan đến công việc như: Tên công ty, địa chỉ công ty, ngày bắt đầu làm việc, số điện thoại, mức lương. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn thời điểm thanh toán hàng tháng theo khả năng tài chính.

Bước 3: Lựa chọn hạn mức, thời gian vay

Nếu khách hàng đang có khoản vay tại tổ chức tín dụng khác thì cần cung cấp thông tin số tiền nợ còn lại, hàng tháng thanh toán bao nhiêu. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn số tiền đang muốn vay, mục đích vay.

Bước 4: Upload ảnh CMND/CCCD

Tải ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau kèm một số giấy tờ theo yêu cầu. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, khách hàng nhấn nút “Nộp” để gửi đi. 

Lưu ý: Đơn đăng ký chỉ được gửi đi nếu khách hàng điền đầy đủ các thông tin. Ngay sau khi đơn được gửi đi, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận.

Bước 5: Thẩm định tài sản

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên của Đồng Shop Sun sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng. Tư vấn, cung cấp thông tin về khoản vay cầm cố để khách hàng nắm rõ.

Nếu khách hàng đồng ý với điều khoản đưa ra thì có thể mang tài sản đến địa điểm gần nhất để thẩm định và ký hợp đồng.  Đồng Shop Sun chỉ giữ lại giấy tờ, tài sản khách hàng vẫn toàn quyền sử dụng.

Bước 6: Ký hợp đồng và giải ngân

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục và ký hợp đồng. Đồng Shop Sun sẽ tiến hành giải ngân trong vòng 24h. Khách hàng có thể nhận tiền trực tiếp tại điểm giao dịch hoặc nhận tiền chuyển khoản.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách cầm đồ Đồng Shop Sun bằng giấy tờ xe máy không giữ xe khách hàng cần nắm rõ. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký cầm đồ Online tại Đồng Shop Sun.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTop 10 Dịch vụ cầm đồ giá rẻ và uy tín tại Gia Lai
Bài tiếp theoTop 10 Dịch vụ cầm đồ 24h giá rẻ và uy tín tại Đà Nẵng