Cầm đồ uy tín Đà Nẵng giúp khách hàng nhanh chóng vượt qua khó khăn về tài chính. Hãy tham khảo ngay Top 10 dịch vụ cầm đồ 24/24 giá rẻ và uy tín  tại Đà Nẵng dưới đây.

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn, có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Song song với sự phát triển đó là các dịch vụ xuất hiện nay càng nhiều. Trong đó, cầm đồ là dịch vụ diễn ra sôi nổi được đông đảo người dân lựa chọn.  Cũng bởi, thông qua các đơn vị cầm đồ, người cầm có thể nhanh chóng sở hữu một khoản tiền mà không cần rườm rà thủ tục.

Tuy nhiên, để cầm đồ uy tín Đà Nẵng, đảm bảo an toàn cho tài sản. Các bạn hãy tìm hiểu Top 10 dịch vụ cầm đồ 24/24 uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng qua bài viết sau.

Tiệm cầm đồ Linh Vũ

Linh Vũ là tiệm cầm đồ uy tín Đà Nẵng đã quá đỗi quen thuộc với nhiều khách hàng. Đây là nơi chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại…Tài sản luôn được định giá cao, lãi suất ưu đãi so với các đơn vị khác trên thị trường.

Tiệm cầm đồ Linh Vũ
Tiệm cầm đồ Linh Vũ

Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận giữa 2 bên. Với hệ thống trang thiết bị an ninh hiện đại, phòng cháy chữa cháy an toàn. Toàn sản của không chỉ được bảo quản tốt mà còn hạn chế tối đa các rủi ro cháy nổ xảy ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 592 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 555 25 72.
 • Email: info@camdodanang.com.
 • Website: http://camdodanang.com/.
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdodanang592/.

Cầm đồ Phước Thịnh

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cầm đồ 24/24 Đà Nẵng thì Phước Thịnh sẽ là lựa chọn tối ưu. Tại đâu, khách hàng có thể cầm cố được nhiều tài sản, giấy tờ có giá khác nhau. Bên cạnh đó, Phước Thịnh còn có khả năng đáp ứng số lượng tiền lớn, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Tiệm cầm đồ Phước Thịnh luôn áp dụng mức lãi suất thấp nên được khách hàng đánh giá cao. Ngoài việc bảo quản tài sản khách hàng một cách cẩn thận.. Tiệm còn tuyệt đối giữ bí mật những thông tin liên quan đến giao dịch của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147 Ông Ích Khiêm, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 2241 019.

Cầm đồ Thái Dương Đà Nẵng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. Thái Dương là cái tên được nhiều người nhắc đến.  Đặc biệt, cầm đồ Thái Dương còn có không gian tiệm rộng lớn, hoành tráng. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp mà còn an tâm về tài sản.

Tiệm chuyên cầm đồ  uy tín Thái Dương chuyên nhận cầm: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, iPhone – iPad, máy tính, điện thoại…cùng nhiều giấy tờ khác. Hơn thế nữa, tiệm còn cung cấp dịch vụ cầm đồ sinh viên lãi suất ưu đãi giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 376 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 555 25 72.

Cầm đồ Thanh Thảo

Sở hữu hệ thống các cửa hàng cầm đồ rộng khắp, tiệm cầm Thanh Thảo được nhiều người biết đến. Khi đăng ký cầm đồ tại đây, khách hàng có thể an tâm 100% cửa hàng có đăng ký kinh doanh. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy bảo đảm cho tài sản của bạn.

Toàn bộ tài sản khi cầm đồ sẽ được niêm phong và ký xác nhận dưới sự chứng kiến của 2 bên. Cam kết bồi thường 100% giá trị nếu không may xảy ra cháy nổ. Thủ tục cầm cố tài sản diễn ra nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi hoàn tất thủ tục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 145 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 2475 352.

Cầm đồ Xuân Bản

Tiệm cầm đồ 24/24 Đà Nẵng Xuân Bản chuyên nhận cầm tài sản như xe máy, máy tính, ô tô …cùng rất nhiều tài sản có giá khác. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tiệm có thể đáp ứng khách hàng số lượng tiền lớn với lãi suất thấp.

Ngoài ra, khi đăng ký cầm đồ tại Xuân Bản khách hàng còn an tâm về chất lượng dịch vụ. Tài sản được giữ gìn và cẩn thận, đảm bảo như ban đầu. Tuyệt đối không sử dụng tài sản của khách hàng trong thời gian cầm cố. Mọi thông tin liên quan đến giao dịch đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 3655 450.

Cầm đồ 24/24 Đà Nẵng 252

Dịch vụ cầm đồ 252 tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Nhà Nước. Do đó, quy trình cầm đồ cũng như lãi suất luôn nằm trong giới hạn cho phép. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, định giá tài sản cầm diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Cầm đồ 24/24 Đà Nẵng 252
Cầm đồ 24/24 Đà Nẵng 252

Điều kiện, thủ tục cầm cố tại 252 diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng chỉ cần có tài sản giá trị hoặc giấy tờ có giá là đã sử dụng được dịch vụ. Cầm đồ uy tín Đà Nẵng 252 chuyên nhận cầm cầm giấy tờ xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng …cùng các hiện vật như điện thoại, laptop, xe cộ, nhà cửa…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 252 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 3622001.

Cầm đồ Thanh Phương

Nằm trong Top các đơn vị cầm đồ uy tín Đà Nẵng chắc chắn không thể bỏ qua tiệm cầm đồ Thanh Phương. Tiệm đã được cơ quan chức năng cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động nên khách hàng hoàn toàn an tâm. 

Tài sản cầm cố của khách hàng sẽ được Thanh Phương sẽ được niêm phong, ký xác nhận. Sau đó, sẽ được chuyển xuống kho bảo quản và giữ gìn cẩn thận.  Tiệm chấp nhận cầm các tài sản như: ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại … với mức giá cầm đồ cao, lãi suất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 83 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 518 85 76.

Cầm đồ Kim Ngân

Dịch vụ cầm đồ 24/24 Đà Nẵng tại Kim Ngân đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ như vay ngân hàng. Chỉ mất 30 phút, khách hàng có thể hoàn tất thủ tục và nhận tiền ngay sau đó.

Khi sử dụng dịch vụ của Kim Ngân, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Lãi suất áp dụng luôn cố gắng ưu đãi và thấp nhất so với thị trường. Tài sản cầm của khách hàng sẽ được bảo quản cẩn thận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 093 534 56 79.
 • Facebook: https://www.facebook.com/kimngandaiphu/.

Cầm đồ Ngọc Hòa

Nhắc đến cầm đồ uy tín Đà Nẵng nếu bỏ qua tiệm cầm đồ Ngọc Hoà thì quả thực là một thiếu sót. Nơi đây chuyên nhận cầm tài sản có giá như xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, giấy tờ nhà cửa… Cầm đồ Ngọc Hoà luôn áp dụng với mức giá cầm cao nhưng lãi suất lại hợp lý và thấp.

 Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà được cấp phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm, thế chấp tài sản. Vì thế, khi sử dụng khách hàng an tâm về lãi suất cũng như quy trình bảo quản tài sản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 516 01 20.
 • Email: camdongochoa@gmail.com.
 • Facebook: https://www.facebook.com/CamDoNgocHoa/.

Cầm đồ Tấn Tài

Cuối cùng, Tấn Tài là đơn vị cầm đồ uy tín Đà Nẵng mà chúng tôi muốn nhắc đến. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể an tâm về vấn đề bảo quản tài sản. Cửa hàng trang bị nhà kho rộng rãi, camera giám sát 24/24, phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Tài sản cầm luôn được định giá cao, lãi suất chỉ từ 3%/tháng. Thông tin liên quan đến giao dịch của khách hàng được bảo mật an toàn.  Cửa hàng cầm đồ Tấn Tái nhận cầm đồ các tài sản có giá như laptop, máy ảnh, điện thoại, xe máy, ô tô,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147, Lý Tự Trọng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0236 3519 336.

Trên đây là Top 10 địa chỉ cầm đồ uy tín Đà Nẵng có lãi suất thấp nhất hiện nay. Hãy tham khảo các tiệm cầm đồ 24/24 tại Đà Nẵng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn cầm giấy tờ xe máy không giữ xe tại Đồng shop Sun
Bài tiếp theoTop 10 Dịch vụ cầm đồ giá rẻ và uy tín tại Nha Trang