Cầm đồ Gia Lai ở đâu uy tín, giá rẻ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Để lựa chọn được dịch vụ cầm đồ phù hợp với nhu cầu, hãy tham khảo Top 10 địa chỉ uy tín dưới đây.

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ hai trên cả nước nên nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng cao. Bên cạnh các hình thức vay tiền truyền thống, vay cầm đồ cũng là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng, để đảm bảo quyền lợi, khách hàng nên chọn đơn vị uy tín, có giấy phép hoạt động.

Dưới đây là Top 10 dịch vụ cầm đồ Gia Lai uy tín, giá rẻ khách hàng có thể tham khảo. Việc tìm hiểu trước thông tin về các tiệm đồ ở Gia Lai sẽ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Tiệm cầm đồ Cường Thịnh 

Trên địa bàn Gia Lai không thiếu các dịch vụ cầm đồ. Thế nhưng, cầm đồ Cường Thịnh là địa điểm đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn.  Bất cứ khách hàng nào muốn xoay vòng tiền bằng cách cầm đồ, thế chấp tài sản đều được đáp ứng khi đến với Cường Thịnh.

Tiệm cầm đồ Cường Thịnh
Tiệm cầm đồ Cường Thịnh

Cầm đồ Cường Thịnh đang áp dụng mức lãi suất thấp chỉ từ 1.000 đồng – 2.000 đồng/1 triệu/1 ngày. Hạn mức cầm đồ linh hoạt từ 1 triệu đến 10 tỷ đồng. Thời gian làm việc linh hoạt 24h hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Xét duyệt nhanh chỉ sau 5 phút, có thể đăng ký Online qua website.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Ngô Thì Nhậm, P, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
 • Số điện thoại: 094 844 44 44.

Dịch vụ cầm đồ 24h

Cầm đồ 24h là nơi chuyên nhận cầm các loại tài sản có giá trị như xe máy, máy tính, ô tô, vàng, cổ phiếu,…và nhiều tài sản có giá trị khác. Khách hàng có thể vay cầm cố số tiền lớn tùy theo giá trị tài sản. Bên cạnh đó, lãi suất cầm còn ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường.

Đến với dịch vụ cầm đồ Gia Lai 24h, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể an tâm. Tài sản được niêm phong và ký xác nhận dưới sự chứng kiến của 2 bên. Đặc biệt, nhà kho rộng, thoáng mát, trang bị PCCC, bảo quản tài sản kỹ càng. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35, Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, T. Gia Lai.
 • Số điện thoại: (84-123) 4 271 888.

Dịch Vụ Cầm Đồ C&C

C&C là công ty hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, cung cấp các giải pháp tài chính. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cầm đồ Gia Lai thì có thể tin tưởng lựa chọn. Các loại tài sản tại tiệm như đất đai, máy tính, xe máy, nhà cửa, ô tô, điện thoại, máy tính … 

Thủ tục cầm cố nhanh chóng, xét duyệt và giải ngân ngay sau khi tài sản cầm được chấp nhận. Mọi quy trình cầm đồ đều được tuân thủ theo pháp luật. Cam kết tài sản được lưu giữ và bảo quản an toàn, nguyên vẹn như ban đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Vạn Kiếp, P. Thống Nhất, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
 • Số điện thoại: 097 481 77 77.

Tiệm cầm đồ F81

Nhắc đến cầm đồ Gia Lai, chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ cầm đồ F81. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. Khách hàng sẽ được tư vấn, thẩm định tài sản một cách chính xác và nhanh chóng.

Hiện nay, F81 hoạt động dựa trên các nguyên tắc của pháp luật. Do đó, tài sản của khách hàng luôn đảm bảo giữ gìn cẩn thận. Ngay sau khi thanh toán khoản tiền cầm cố, khách hàng sẽ nhận được tài sản nguyên vẹn. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra với tài sản của khách hàng, F81 cam kết đền bù 100%.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 420 Đ. Trường Chinh, P.Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Cầm đồ NINA

Cầm đồ Nina là giải pháp tài chính tối ưu dành cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính. Chỉ cần trải qua vài thủ tục đơn giản, khách hàng dễ dàng sở hữu khoản vay dựa trên giá trị tài sản cầm. Một số tài sản có thể mang đi cầm cố tại Nina như xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức…

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cầm đồ Nina là đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Sau khi thỏa thuận, ký kết hợp đồng.  Tài sản cầm cố sẽ được niêm phong, kỹ xác nhận trước mắt khách hàng. Sau đó, tài sản được cất vào kho, cam kết bảo mật thông tin.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
 • Số điện thoại: 098 201 45 77.

Dịch Vụ Cầm Đồ Hải Anh Gia Lai

Với những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ cầm đồ giá rẻ tại Gia Lai. Cầm đồ Hải Anh chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng.  Thủ tục cầm nhanh chóng, Hải Anh giúp khách hàng đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính.

Bất cứ khi nào khách hàng cần một khoản tiền để xoay sở, giải quyết nhu cầu nhân. Cầm đồ Hải Anh cũn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với lãi suất ưu đãi nhất. Hơn nữa, mọi thông tin liên quan đến khách hàng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 132A Lý Nam Đế, P.Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Cầm đồ F88 Gia Lai

F88 là thương hiệu không còn xa lạ với người dân Gia Lai nói riêng, người dân cả nước nói chung. Bởi, F88 hoạt động theo hệ thống, phủ sóng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy, khách hàng tại Gia Lai có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ.

Cầm đồ F88 Gia Lai
Cầm đồ F88 Gia Lai

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại F88, tài sản được cam kết niêm phong 100%. Hỗ trợ khách hàng cầm cố tài sản theo hình thức Online nếu ở xa. Cho vay cầm cố với lãi suất ưu đãi, định giá cao hơn so với mặt bằng chung trên thị thường. Do đó, F88 luôn chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 245 Lê Duẩn, P, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
 • Số điện thoại: 1800 6388.

Cầm Đồ Minh Lý

Minh Lý là một trong những đơn vị cầm đồ uy tín tại Gia Lai được nhiều người đánh giá cao. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Tài sản cầm cố sẽ được bảo quản, giữ gìn cẩn thận, nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Phương châm hoạt động của Minh lý là nhanh chóng, tin cậy và thân thiện. Chính vì thế, khi cầm cố ở Minh Lý, khách hàng không chỉ được hưởng ưu đãi về lãi suất. Hơn thế nữa, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệm, nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa cho khách hàng khi làm thủ tục cầm cố.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78 Nguyễn Thái Học, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Dịch Vụ Cầm Đồ Hùng Vương

Cầm đồ Hùng Vương cũng là một cái tên đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người dân tại Gia Lai. Nơi đây nhận cầm cố nhiều tài sản có giá trị như Xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính, trang sức, đồng hồ…Số tiền vay sẽ tùy thuộc vào giá trị tài sản sau khi định giá.

Đến với cầm đồ Hùng Vương, khách hàng sẽ an tâm với chế độ bảo quản tài sản cầm cố của khách hàng. Nhà kho rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tài sản cầm sẽ nguyên vẹn như lúc ban đầu. Trường hợp xảy ra cháy nổ ngoài ý muốn, tiệm cầm đồ sẽ hoàn trả 100%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 308 Hùng Vương, P. Hội Thương, Tp. Pleiku, Gia Lai.
 • Số điện thoại: 0269 2241 533.

Dịch Vụ Cầm Đồ Gia Long

Cầm đồ Gia Long chính là địa chỉ cuối cùng trong Top 10 tiệm cầm đồ uy tín tại Gia Lai. Khách hàng có thể cầm cố các tài sản như xe máy, giấy tờ xe có giá, ô tô, máy tính, đồng hồ, sim số đẹp…Với sự đa dạng tài sản cầm cố, Gia Long có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Hệ thống camera hoạt động 24/24 đảm bảo tài sản cầm cố của khách hàng được gìn giữ an toàn. Lãi suất cầm tại Gia Long được đánh giá là ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường.  Vì thế, cầm đồ Gia Long là điểm đến đáng tin cậy tại Gia Lai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 788 QL19, Chư á, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Như vậy có thể thấy rằng, ở Gia Lai có khá nhiều tiệm đồ khác nhau. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn, khách hàng nên lựa chọn một trong những tiệm cầm đồ Gia Lai mà camcotaisan.com gợi ý trong bài viết trên.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCầm laptop, máy tính giá cao, uy tín, lãi suất thấp chỉ từ 1%
Bài tiếp theoHướng dẫn cầm giấy tờ xe máy không giữ xe tại Đồng shop Sun