Cầm đồ Biên Hòa là dịch vụ đáp ứng nhanh các nhu cầu cần tiền cấp bách. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín, hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ cầm đồ phát triển mạnh mẽ tại Biên Hòa do nhu cầu tài chính của người dân tăng lên. Thế nhưng, tại Biên Hòa mọc lên nhiều dịch vụ cầm đồ đã khiến không ít người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng có thể dễ rơi vào dịch vụ lừa đảo với lãi suất “cắt cổ”.

Vậy, ở Biên Hòa tiệm cầm đồ nào uy tín và chuyên nghiệp? Hãy tham khảo Top 10 tiệm cầm đồ Biên Hòa uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Cầm Đồ Phương Nam 

Với phương châm hoạt động “An toàn, tin cậy”, cầm đồ Phương Nam là một trong những tiệm cầm đồ uy tín số 1 tại Biên Hòa. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay vốn theo mô mình cầm cà vẹt xe máy, ô tô. Phương Nam là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Cầm Đồ Phương Nam
Cầm Đồ Phương Nam

Bên cạnh đó, Phương Nam là đối tác với nhiều ngân hàng lớn trong nước. Chính vì thế, dòng tiền luôn ổn định, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Thủ tục nhanh chóng, hoạt động 24/7, sẽ luôn có mặt khi khách hàng cần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, tp Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 098 658 19 72.
 • Website: http://camcavet.com.vn.

Cầm đồ Duy Hùng Nguyễn 

Trong lĩnh vực cầm đồ, Duy Hùng Nguyễn là cái tên đã quá đỗi quen thuộc. Tại đây chuyên nhận cầm cố các loại tài sản như Ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, các loại giấy tờ,…Lãi suất cầm ưu đãi chỉ dao động trong khoảng từ 3-5%.

Sở hữu kho bãi rộng rãi, tài sản của khách hàng luôn được bảo quản, giữu gìn cẩn thận. Đặc biệt, Duy Hùng Nguyễn còn cam kết mọi thông tin liên quan đến khách hàng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25/18, khu phố 5, Trảng dài, Biên Hòa – Đồng Nai (gần trường Đại học công nghệ Đồng Nai).
 • Điện thoại: 093.279.2799.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hungnguyen77777777/.

Cầm Đồ Quốc Công Biên Hòa

Sau hơn 20 năm hoạt động, Quốc Công đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người dân ở Biên Hòa. Hiện nay, Cầm đồ Quốc Công đã mở rộng 6 chi nhánh ở thành phố Biên Hòa. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của khách hàng. 

Đơn vị chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, giấy tờ nhà đất…Khi thực hiện giao dịch tại đây, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ. Thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, thông tin khách hàng được bảo mật an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 279 Đường Nguyễn Ái Quốc KP11 P.Hố Nai TP.Biên Hoà T.Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0849 222 222 – 0251 388 1535.
 • Email: vuongquoccong268@gmail.com.
 • Fanpage: https://bitly.com.vn/5qhp6n.

Cầm Đồ Xuân Quang 

Xuân Quan là tiệm cầm đồ uy tín tại Biên Hòa, hoạt động với phương châm: “Giải pháp tài chính nhanh nhất cho bạn”. Chính vì thế, tất cả khách hàng khi đến đây đều được phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Có thể nhận được tiền ngay sau khi bàn giao tài sản cầm cố. 

Ngoài ra, đến với Xuân Quang, khách hàng được cam kết tài sản được định giá cao. Lãi suất nằm trong hạn mức quy định của Pháp luật. Tài sản của khách hàng được niêm phong, ký xác nhận dưới sự chứng kiến của khách hàng. Nếu gặp bất cứ sự cố gì, cầm đồ Xuân Quang sẽ bồi thường 1, đền 1.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngã 3 năm thưởng, khu phố 3, phường Trảng Dài Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0963527788.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CAMDOXUANQUANG.

Cầm Đồ Thi Minh Khang 

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ cầm đồ uy tín tại Biên Hòa thì có thể cân nhắc lựa chọn Thi Minh Khang. Đây là một trong những tiệm cầm đồ uy tín được đông đảo khách hàng ở Biên Hòa đánh giá cao. 

Cửa tiệm nhận cầm đồ tất cả các loại tài sản từ cũ đến mới. Không gian cửa hàng khang trang, rộng rãi. Tài sản của khách hàng sẽ được bảo quản nghiêm ngặt, đảm bảo nguyên vẹn như ban đầu.Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra đối với tài sản, cửa hàng sẽ đền bù 100%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 110/ 549, Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0251 3823 989.

Cầm đồ 6789 

Với bất cứ ai trong khu vực Biên Hòa, có lẽ đã không còn xa lạ với tiệm cầm 6789. Đơn vị này chuyên cầm cố những loại tài sản như điện thoại, laptop, giấy tờ nhà đất, giấy tờ tùy thân, trang sức…

Bên cạnh đó, cửa hàng còn chuyên mua bán, trao đổi xe máy nếu khách hàng có nhu cầu. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của cầm đồ 6789, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm. Tài sản được bảo quản nghiêm ngặt, thông tin khách hàng bảo mật tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phạm Thị Nghĩa, phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0167363480.

Cầm đồ Quang Thanh 

Nếu không nhắc đến cầm đồ Quang Thanh thì sẽ thật là thiếu sót. Đây cũng là địa chỉ cầm đồ tin cậy, chuyên nghiệp tại Biên Hòa. Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại đây, tài sản của khách hàng sẽ được bảo quản, gìn giữ cẩn thận.

Cầm đồ Quang Thanh
Cầm đồ Quang Thanh

Chỉ cần trải qua vài bước đơn giản, khách hàng sẽ nhận được tiền ngay để giải quyết nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, tiệm còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại cầm đồ Quang Thanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55A Phạm Văn Thuận , Phường Thống Nhất, Thành Phố Biên Hòa , Đồng Nai.
 • Điện thoại:  (061)3821841.

Cầm Đồ Công Anh 

Công Anh là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín, giá rẻ tại Biên Hòa. Đơn vị chuyên tiếp nhận các loại tài sản có giá trị như ô tô, xe máy, giấy tờ nhà đất, điện thoại, máy tính…

Mọi giao dịch tại Công Anh đều diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Ngay sau khi chuyển giao tài sản, cửa hàng sẽ trao ngay tiền mặt cho khách hàng. Tài sản sẽ được niêm phong và ký xác nhận dưới sự chứng kiến của  2 bên. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, tp Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 090 998 1489

Cầm đồ Biên Hòa 91/18 

Với những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ cầm đồ thì 91/18 đã là địa chỉ quá quen thuộc. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Vì thế, tài sản của khách hàng được thẩm định đúng giá trị. 

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, cầm đồ 91/18 đã có một số lượng nhất định các khách hàng. Cầm đồ 91/18 cam kết đưa ra mức lãi suất thấp và cạnh tranh nhất so với thị trường. Một số tài sản mà cửa hàng chấp nhận cầm phải kể đến như ô tô, xe máy, thiết bị điện tử, nhà đất, trang sức…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà thờ Phúc Hải, 18 chợ Tân Phong, khu phố 3, TP. Biên Hòa Đồng Nai.

Cầm đồ Long Hưng

Cuối cùng, Long Hưng là địa chỉ khách hàng có thể tham khảo khi có ý định cầm đồ Biên Hòa. Tại đây, nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản có giá trị như nhà đất, ô tô, xe máy, điện thoại,laptop, …Tài sản được định giá cao nhưng lãi suất đảm bảo luôn thấp so với thị trường.

Cửa hàng có kho bảo quản tài sản rộng rãi, trang bị hệ thống camera giám sát 24/24. Ngoài ra, cầm đồ Long Hưng còn được chứng nhận phòng cháy chữa cháy an toàn.  Vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ khi gặp khó khăn về tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn khuyến ,Kp5A ,Trảng Dài .Biên Hoà .Đồng Nai.
 • Điện thoại:0932799055.

Trên đây là Top 10 dịch vụ cầm đồ Biên Hòa uy tín, lãi thấp nhất khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích đối với khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cầm đồ uy tín tại Biên Hòa.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTop 10 Địa chỉ cầm đồ uy tín nhất, giá cao nhất tại Hà Nội
Bài tiếp theoDịch vụ Cầm đồng hồ uy tín, giá cao, lãi suất tốt nhất