Cầm đồ Đà Lạt là dịch vụ đáp ứng nhanh nhu cầu cần tiền mặt của khách hàng. Để lựa chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín, giá rẻ tại Đà Lạt, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đà Lạt được biết đến là thành phố du lịch với tốc độ phát triển vượt bậc ở nước ta. Điều này dẫn đến nhu cầu sống của người dân ngày một gia tăng. Các đơn vị cung cấp vốn vay mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Trong đó, cầm đồ là dịch vụ được đông đáp người dân Đà Lạt lựa chọn mỗi khi gặp khó khăn về tiền bạc.

Thế nhưng, tại Đà Lạt có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ khác. Việc lựa chọn được một đơn vị uy tín không hề đơn giản. Vì thế, trong bài viết này, camcotaisan.com sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10 dịch vụ cầm đồ Đà Lạt uy tín, giá rẻ.

Cầm đồ F88 Đà Lạt

F88 có hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc, trong đó có Đà Lạt. Chính vì thế, F88 là địa chỉ cầm đồ uy tín tại Đà Lạt, không thể không nhắc đến. Với ưu điểm dịch vụ chất lượng, quy trình cầm đồ minh bạch, lãi suất ưu đãi, F88 được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Cầm đồ F88 Đà Lạt
Cầm đồ F88 Đà Lạt

Do đó, khi có nhu cầu cầm đồ, khách hàng hoàn toàn có thể toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. F88 sẽ là điểm đến lý tưởng mỗi khi khách hàng gặp khó khăn về tài chính. Tài sản của khách hàng sẽ được giữ gìn, bảo quản cẩn thận. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Số 42 La Sơn Phu Tử, phường 6, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Số 112 Đường 3/2, phường 1, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Hotline: 1800 6388.

Dịch vụ cầm đồ nhanh

Cầm đồ Vip là một trong những dịch vụ cầm đồ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người tại Đà Lạt. Tại đây, khách hàng có thể cầm cố nhiều tài sản có giá trị như: Bằng lái xe, chứng minh thư, ô tô, xe máy, đồng hồ, vàng bạc, trang sức, …

 Chỉ sau 30 phút hoàn tất thủ tục, khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng với tài sản cầm cố. Với thời gian làm việc 24/24, khách hàng sẽ được hỗ trợ kịp thời nhu cầu tài chính. Đặc biệt mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

 •  Địa chỉ:12 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 097 938 58 70

Cầm đồ Hoàng Hải

Hoàng Hải cũng là một trong những địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy mà khách hàng không nên bỏ qua. Khách hàng có thể mang cầm cố những giấy tờ, tài sản có giá trị để lấy tiền mặt. Tài sản cầm đa dạng như điện thoại, máy tính, ô tô, xe máy, giấy tờ nhất đất…

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ Hoàng Hải. Khách hàng sẽ được tư vấn, thẩm định tài sản bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nhàng, cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Chắn tài sản của khách hàng sẽ được định giá chính xác với giá trị thực. Đồng thời, trong quá trình cầm cố tài sản sẽ được bảo quản, giữ gìn cẩn thận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153, Đường Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3836 805.

Dịch vụ Cầm đồ Đà Lạt

Mặc dù trên thị trường có nhiều tiệm cầm đồ khác nhau. Thế nhưng, cầm đồ Đà Lạt vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm của dịch vụ là lãi suất ưu đãi, tài sản được bảo quản an toàn. Cam kết hoàn tiền 100% nếu tài sản gặp sự cố trong thời gian cầm cắm.

Một số giấy tờ, tài sản có thể mang đi cầm cố như Chứng minh thư nhân dân, giấy phép lái xe ô tô, xe máy, hộ khẩu, giấy phép kinh doanh, giấy tờ nhà đất, thẻ sinh viên…Khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng với tài sản cầm cố.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 097 938 58 70.

Dịch Vụ Cầm Đồ Hùng Đạt

Với những ai đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Dịch vụ cầm đồ Hùng Đạt có lẽ đã không còn quá xa lạ. Cũng giống với những tiệm cầm đồ khác, Hùng Đạt chấp nhận các loại tài sản cầm có giá trị. Có thể kể đến như điện thoại, máy tính, xe máy, giấy tờ có giá…

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối. Tài sản của khách hàng được bảo quản, giữ gìn cẩn thận. Quy trình thẩm định tài sản nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76, Đường Bùi Thị Xuân, Phường 8, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0905 785 600.

Cầm đồ Thành Long

Cầm đồ Thành Long là một trong những địa chỉ cầm đồ Đà Lạt uy tín, lãi suất rẻ nhất hiện nay. Được xây dựng dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về nhu cầu của từng khách hàng. Thành Long áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình làm việc.

Vì vậy, thời gian thẩm định và giải ngân diễn ra nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhanh có tiền để giải quyết nhu cầu cá nhân. Đặc biệt, mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Đ. Bùi Thị Xuân, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 0263 3825 867.

Dịch vụ cầm đồ Duy Lộc

Nằm trong Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín, giá rẻ tại Đà Lạt chắc chắn không thể bỏ qua cầm đồ Duy Lộc. Đây cũng là một cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực cầm đồ. Khách hàng có thể cầm cố sim số, giấy tờ nhà đất, xe cộ, trang sức…hoặc bất cứ tài sản giá trị nào.

Dịch vụ cầm đồ Duy Lộc
Dịch vụ cầm đồ Duy Lộc

Duy Lộc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Vì thế, quy trình thẩm định tài sản sẽ diễn ra nhanh chóng. Khách hàng nhận được tiền ngay sau khi tài sản cầm cố được chấp thuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 96, Đường Trương Công Định, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 0263 3817 427.

Dịch Vụ Cầm Đồ Nam Sơn

Cầm đồ nhanh Đà Lạt là dịch vụ cho vay tiền có thế chấp tài sản. Khách hàng buộc phải có tài sản cầm cố có giá trị như ô tô; xe máy, điện thoại,… Và Nam Sơn chính là một trong những dịch vụ cầm đồ uy tín, được người dân Đà Lạt đánh giá cao.

Nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua mọi khó khăn về tài chính. Cầm đồ Nam Sơn luôn cố gắng đưa ra mức lãi suất ưu đãi nhất. Với đối tượng khách hàng là sinh viên, lãi suất cầm đồ cực kỳ rẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9A/12, Đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 0263 3816 256.

Cầm đồ Hoàng

Cầm đồ Hoàng là dịch vụ cầm cố tài sản với lãi suất cạnh tranh nhất tại Đà Lạt. Đây là chuyên nhận cầm cố tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… với mức giá thế chấp cao.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản trong thời gian cầm cố tại Hoàng. Tài sản sẽ được niêm phong, ký xác nhận, bảo quản một cách cẩn thận. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18, Phan Đình Phùng, P. 1, Thành phố Đà Lạt, T. Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: (84-63) 3 470 456; (84-90) 8 062 121; (84-91) 9 062 121.

Cầm đồ Khánh Uyên

Thay vì phải mượn bạn bè, người thân, tại sao bạn không tự xoay sở bằng cách cầm những món đồ mình đang sở hữu. Tất cả những tài sản có giá trị đều có thể được quy đổi thành tiền khi đến với Khánh Uyên.

Thêm vào đó, khi sử dụng dịch vụ tại cầm đồ Khánh Uyên. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối. Lãi suất vay cực ưu đãi, tài sản được giữ nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 0263 3837 664.

Trên đây là Top 10 dịch vụ cầm đồ Đà Lạt uy tín, giá rẻ mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích giúp khách hàng sớm vượt qua những khó khăn về tài chính.

4/5 - (6 bình chọn)
Bài trướcCầm Điện Thoại Iphone 6, 7, 8 Plus, X, 11, 12 được bao nhiêu?
Bài tiếp theoCầm đồ, cầm cố tài sản là gì? Quy định pháp luật về cầm đồ?