Iphone 6 cầm đồ được bao nhiêu là nỗi băn khoăn của nhiều người. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm điện thoại Iphone 6, 7, 8 Plus, X, 11, 12, hãy theo dõi bài viết sau.

Từ lâu, Iphone đã trở thành dòng điện thoại được đông đảo khách hàng lựa chọn. Những chiếc điện thoại Iphone không chỉ sở hữu hình thức đẹp mắt mà còn có nhiều tính năng thông minh. Chính vì vậy, điện thoại Iphone luôn là tài sản được hầu hết các đơn vị cầm đồ chấp nhận. 

Vậy thì cầm đồ điện thoại Iphone 6, 7, 8 plus, X, 11, 12 được giá bao nhiêu tiền? Cầm điện thoại Iphone ở đâu uy tín? Hãy cùng camcotaisan.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cầm điện thoại iPhone 6, 7, 8 Plus, X, 11,12 được không?

Thay vì phải trải qua các thủ tục, xét duyệt rườm rà tại các ngân hàng. Nhiều người lựa chọn dịch vụ cầm đồ để giải quyết nhanh các nhu cầu tài chính. Tại đây, hầu hết các tài sản có giá trị đều được chấp nhận cầm với mức giá sát với giá trị tài sản.

Cầm đồ điện thoại iPhone 6, 7, 8 Plus, X, 11,12 được không?
Cầm đồ điện thoại iPhone 6, 7, 8 Plus, X, 11,12 được không?

Trong đó, cầm điện thoại là dịch vụ chủ chốt mà tất cả các đơn vị cầm đồ đều tập trung phát triển. Iphone 6, 7, 8 plus, X, 11, 12 là dòng  điện thoại có thương hiệu, giá mua cao. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể cầm cố các dòng điện thoại của thương hiệu Iphone.

So với các dòng điện thoại khác, Iphone có giá cầm cao hơn. Tùy thuộc vào dòng điện thoại cũng như tình trạng của máy mà giá cầm sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, thủ tục cầm điện thoại Iphone đơn giản hơn rất nhiều so với tài sản khác.

Điều kiện, thủ tục cầm điện thoại Iphone 6, 7,8 plus, X,11, 12

Để được hỗ trợ cầm các dòng điện thoại Iphone từ 6 trở lên, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện, thủ tục sau:

Điều kiện cầm điện thoại Iphone

 • Có CMND chính chủ, rõ mặt và thông tin. 
 • Điện thoại Iphone mang đi cầm hoạt động bình thường, không hư hỏng.
 • Người cầm đồ có đầy đủ năng lực, hành vi dân sự.  

Thủ tục cầm đồ điện thoại Iphone 

 • Điện thoại mang đi cầm
 • CMND/CCCD.
 • Giấy tờ mua bán điện thoại , giấy bảo hành ( nếu có).
 • Hợp đồng cầm đồ có chữ ký của 2 bên.

Cầm iphone 6, 7,8 Plus, X, 11,12 được bao nhiêu tiền?

Mỗi dòng điện thoại cũng như tình trạng của máy mà giá cầm sẽ khác nhau. Ngoài ra, mức giá cầm các dòng điện điện thoại Iphone còn tùy thuộc vào đơn vị cầm mà bạn lựa chọn. Cụ thể, mức giá tham khảo khi cầm điện thoại Iphone 6,7,8 Plus, X, 11, 12 như sau:

Iphone 6 cầm đồ được bao nhiêu?

Rất nhiều người băn khoăn Iphone 6 cầm đồ được bao nhiêu tiền. Để định giá một chiếc điện thoại iphone 6, người ta thường căn cứ vào giá bán trên thị trường ( cả cũ và mới). Mức độ cũng như thời gian sử dụng. Có bị hư hỏng gì không, các loại giấy tờ mua bán đi kèm.

Ngoài ra, Iphone 6 cầm đồ được bao nhiêu còn tùy thuộc vào cách định giá của mỗi đơn vị cầm đồ. Tuy nhiên, để cầm Iphone 6 với giá cao thì cần đảm bảo máy chính chủ, chính hãng, hình thức còn mới và hoạt động tốt. Do dòng điện thoại Iphone 6 không còn phổ biến nên giá cầm đồ tầm khoảng 2 -3 triệu.

Iphone 7, 8 plus cầm đồ được bao nhiêu?

Tương tự với điện thoại Iphone 6 cầm đồ được bao nhiêu. Đối với Iphone 7, 8 mức giá cầm cũng dựa vào những yếu tố trên.  Với thêm một lưu ý nữa là máy Iphone 7,8 Plus chính hãng giá cầm sẽ cao hơn so với máy xách tay.

Hiện nay, trên thị trường giá bán điện thoại Iphone 7, 8 Plus mới dao động từ  7 -12 triệu. Do đó, các đơn vị cầm đồ thường định giá khoảng 60% giá trị hiện tại của điện thoại. Tương đương từ  3 -5 triệu, tùy vào tình trạng máy.

Iphone X cầm đồ được bao nhiêu?

Iphone X được biết là dòng điện thoại được Apple mới ra mắt chưa lâu. Chính vì vậy, dòng điện thoại này vẫn còn khá “hot” trên thị trường. Tại Việt Nam, giá bán Iphone X dao động từ 20 -25 triệu đồng tùy loại. 

Vậy nên, so với các dòng điện thoại thông thường, Iphone X được định giá cao hơn rất nhiều. Thông thường, Iphone X sẽ được định giá trên 10 triệu.

Iphone 11, 12 cầm đồ được bao nhiêu?

Iphone 11, 12 là một trong những tài sản được định giá cao khi cầm cố. Và cũng giống với những dòng điện thoại khác, giá cầm sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, giá điện thoại Iphone 11, 12 đang ở mức từ 15 đến 22 triệu đồng.

Theo đó, giá cầm ở các đơn vị hiện nay sẽ khoảng 60% giá trị máy. Nó sẽ tương đương trong khoảng trên dưới 10 triệu tùy dòng điện thoại.

Lãi suất cầm điện thoại Iphone 6,7,8 Plus, X,11,12

Mỗi một đơn vị cầm đồ sẽ đưa ra mức lãi suất cầm điện thoại Iphone khác nhau. Trên thị trường, hiện nay có các nhóm lãi suất cầm đồ như sau:  

Lãi suất cầm điện thoại Iphone 6,7,8 Plus, X,11,12
Lãi suất cầm điện thoại Iphone 6,7,8 Plus, X,11,12
 • Lãi suất thấp: Dao đồng từ 1,1 – 3%/tháng.
 • Lãi suất trung bình : Dao đồng từ 3 – 5%/tháng.
 • Lãi suất cao: Trên 5%/tháng.

Với điện thoại khi mang đi cầm cố nên bắt buộc tài sản sẽ phải giữ lại ở các tiệm cầm đồ. Vì thế, lãi suất cầm điện thoại Iphone thường rơi vào khoảng 2 -3%/tháng. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau. 

Một số đơn vị sẽ áp dụng lãi suất tính theo ngày. Còn một số đơn vị khác sẽ tính lãi suất theo tháng. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu trước khi quyết định để tránh trường hợp phải chịu lãi suất cao.

Cầm đồ điện thoại Iphone ở đâu uy tín, giá cao?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cầm điện thoại. Thế nhưng, để đảm bảo lựa chọn được đơn vị uy tín, giá cao, khách hàng có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

Cầm đồ F88

Cầm đồ F88 là hệ thống cầm đồ uy tín, có quy mô lớn nhất hiện nay. Với hàng trăm chi nhánh phủ sóng toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ tại F88. Khi cầm cố điện thoại tại F88, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong và bảo quản tại phòng kho hiện đại.

Thủ tục cầm đồ điện thoại tại F88 vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ sau 20 phút hoàn tất thủ tục hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân. Bên cạnh cách đến trực tiếp phòng giao dịch, khách hàng dễ dàng đăng ký cầm đồ Online trên web của F88.vn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: F88.vn.
 • Điện thoại: 1800 633 88.

Cầm đồ Tima

Tima được biết đến là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh các dịch vụ vay tiền trực tiếp, Tima còn hỗ trợ khách hàng đăng ký Online vô cùng tiện lợi. Hiện tại, Tima nhận cầm nhiều tài sản có giá trị, trong đó có điện thoại.

Khách hàng có thể cầm đồ điện thoại Iphone hoặc bất kỳ dòng điện thoại nào một cách nhanh chóng. Khác với các đơn vị cầm đồ trên thị trường, Tima hỗ trợ vay tiền bằng cách thế chấp điện thoại. Số tiền vay từ cầm cố điện thoại có thể lên tới 30 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 633 688.
 • Website: tima.vn.

Cầm đồ VietMoney

VietMoney xây dựng thành một chuỗi các cửa hàng hỗ trợ vay vốn cá nhân vô cùng uy tín. Trải qua nhiều năm hoạt động, VietMoney đã mở rộng quy mô hoạt động với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Sự ra đời của VietMoney đã thay đổi cách nhìn nhận của người Việt về ngành nghề cầm đồ truyền thống.

Điện thoại là một trong những dịch vụ cầm đồ chủ chốt của VietMoney. Chính vì vậy, khi cầm điện thoại Iphone tại VietMoney, khách hàng sẽ được định giá cao. Cam kết bồi hoàn 100% nếu tài sản bị hư hỏng trong thời gian cầm cố. Ngoài cách đăng ký cầm đồ trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng dễ dàng cầm đồ bằng hình thức Online.

Thông tin liên hệ:

 • Website: vietmoney.vn.
 • Điện thoại: 1900 8009.

Camdonhanh

Camdonhanh được phát triển và quản lý bởi Công ty đầu tư và phát triển kinh doanh ICADO. Đây là công ty uy tín trong lĩnh vực tài chính cá nhân được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với phương thức cầm đồ hiện đại, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Thay vì phải đến trực tiếp các cửa hàng gây mất thời gian và công sức. Giờ đây khách hàng có thể đăng ký cầm đồ Online, nhân viên của camdonhanh sẽ hỗ trợ khách hàng tại nhà. Lãi suất cầm điện thoại tại đây cũng vô cùng ưu đãi và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Website: camdonhanh.vn
 • Điện thoại: 1800 6246

Người Bạn Vàng

Người bạn vàng cũng là thương hiệu đã quá nổi tiếng với nhiều khách hàng. Thực chất, đây là đơn vị cầm đồ vàng bạc trang sức uy tín và cũng là đối tác tin cậy của PNJ.  Do đó, đây là địa chỉ cầm đồ an toàn, bảo mật tốt khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cầm điện thoại iphone thì nhất định không thể bỏ qua Người bạn vàng. Tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp, minh bạch. Cam kết tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong và giữ gìn cẩn thận.

Thông tin liên hệ:

 • Website: nguoibanvang.vn.
 • Điện thoại: 089 917 9686.

Một số lưu ý quan trong khi cầm đồ điện thoại

Khi cầm đồ các thiết bị điện tử, đặc biệt là dòng Iphone. Khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.  

 • Kiểm tra tình trạng điện thoại trước khi đi cầm, đặc biệt là phần cứng. Tốt nhất nên đánh dấu bí mật để đảm bảo có bị tháo lắp gì không.
 • Xóa dữ liệu quan trọng chuyển sang nơi lưu trữ khác hoặc khóa lại bằng mật khẩu cá nhân. Điều này để đảm bảo  tránh  bị mất, đánh cắp dữ liệu.
 • Chọn niêm phong 100% điện thoại, chụp hình vị trí niêm phong và dán tem.
 • Xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng cầm đồ như giá cầm, lãi suất, cách tính lãi, thời hạn cầm đồ, cam kết hư hỏng.
 • Chọn đơn vị cầm đồ uy tín, không nên cầm ở các tiệm cầm đồ nhỏ lẻ, không có giấy phép kinh doanh.
 • Thời gian cầm đồ điện thoại nên từ 1 -2 tuần, đồ điện thoại để lâu không sử dụng dễ bị hư hỏng.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc Iphone 6 cầm đồ được bao nhiêu của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, qua bài viết trên khách hàng có thể biết được giá cầm đồ của các dòng điện thoại Iphone 7,8 Plus, X, 11, 12. Hy vọng đó sẽ là chia sẻ hữu ích đối với khách hàng đang có nhu cầu cầm điện thoại Iphone để giải quyết khó khăn về tài chính.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcTop 10 Dịch vụ cầm đồ giá rẻ và uy tín tại TP.Vinh
Bài tiếp theoTop 10 Dịch vụ cầm đồ giá rẻ và uy tín tại Đà Lạt