Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn cầm đồ Tân Phú? Hãy tham khảo ngay Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín, giá rẻ tại Tân Phú qua bài viết sau.

Cầm đồ được biết đến là dịch vụ hoạt động trên cơ sở cho vay bằng tài sản thế chấp. Thông thường, tài sản thế chấp thương rất phong phú và đa dạng. Đó có thể là những tài sản hiện vật hoặc giấy tờ có giá trị. Hạn mức cho vay sẽ tùy thuộc vào giá trị tài sản mà khách hàng mang đi cầm cố. Hiện nay, trên địa bàn quận Tân Phú, các tiệm cầm đồ mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên để thể lựa chọn được những địa chỉ uy tín, đảm bảo mức lãi suất thấp thì không hề dễ dàng. Vì thế, trong bài viết này camcotaisan.com sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10 dịch vụ cầm đồ Tân Phú uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Cầm đồ, tài chính cá nhân F88 

F88 Cầm đồ Hồ Chí Minh được biết là một địa chỉ quen thuộc với người dân Tân Phú nói riêng, TP HCM nói chung. Đây là thương hiệu tài chính cá uy tín, chuyên nhận cầm cố các loại tài sản như: Xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính, trang sức, đồng hồ…và nhiều tài sản có giá khác.

Cầm đồ, tài chính cá nhân F88
Cầm đồ, tài chính cá nhân F88

Tại đây, khách hàng sẽ được trải qua quy trình định giá chuyên nghiệp, đảm bảo sát giá tài sản hiện có. Bên cạnh đó, 100% cửa hàng của F88 đều đăng ký kinh doanh, thủ tục cho vay rõ ràng. Khi ký gửi đồ tại F88 Tân Phú, khách hàng sẽ an tâm tài sản sẽ được bảo quản tài sản tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 935B Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 1800 6388.
 • Website: https://f88.vn/cam-do/cam-do-ho-chi-minh-sai-gon.html.

Cầm Đồ Song Hùng 

Song Hùng cũng là một cái tên không thể không nhắc đến, Đây là cửa tiệm chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp chuyên, uy tín hàng đầu tại Tân Phú. Nơi đây chuyên nhận cầm giấy tờ xe -không giữ xe cùng nhiều tài sản có giá khác.

Thủ tục cầm tài sản diễn ra nhanh chóng, chỉ 15 phút là nhận tiền. Bên cạnh dịch vụ cầm đồ uy tín, Song Hùng thu mua xe ô tô cũ tận nhà giá cao. Khách hàng có nhu cầu bán xe tải cũ, xe hơi cũ…thì có thể lựa chọn Song Hùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 609 – Lũy Bán Bích – Phường Phú Thanh – Quận Tân Phú – TP HCM
 • Số điện thoại: 0862772771
 • Website: https://dichvucamdo.net/

Cầm đồ Cường Phát

Cường Phát là đơn vị chuyên nhận cầm các loại tài sản như sim số đẹp, ô tô, xe máy, laptop, vàng miếng…cùng nhiều tài sản và giấy tờ có giá khác. Tài sản cầm của khách hàng luôn được định giá cao với lãi suất hấp dẫn nhất so với thị trường.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, cầm đồ Cường phát đưa ra nhiều hình thức cầm đồ khác nhau. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn: Cầm đồ Online, cầm đồ trực tiếp tại cửa hàng hoặc cầm đồ tại nhà. Quy trình thực hiện đều hết sức đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 251 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 292 29 24
 • Website: camdocuongphat.vn

Cầm Đồ Thành Công

Nằm trong Top 10 địa chỉ cầm đồ Tân Phú uy tín chắc chắn không thể bỏ qua Thành Công. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, Chính vì thế, mọi quy trình đều được đảm bảo theo đúng pháp luật, lãi suất luôn trong hạn mức quy định.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể cầm cố tài sản với giá trị từ thấp đến cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vượt quá mọi khó khăn về tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 314 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3861 0316

Cầm đồ VietMoney Tân Phú

VietMoney có lẽ là cái tên đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người. Bởi, VietMoney cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, xóa bỏ định kiến về ngành nghề cầm đồ truyền thống. Đến với VietMoney khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hiện đại. 

Cầm đồ VietMoney Tân Phú
Cầm đồ VietMoney Tân Phú

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký cầm đồ Online, nhân viên VietMoney sẽ hỗ trợ khách hàng tận nơi. Đặc biệt, VietMoney chấp nhận hầu hết các loại tài sản với quy trình giao dịch nhanh chóng, thuận tiện

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79A Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Số điện thoại: 028 7307 4789

Cầm Đồ Tân Bình

Cầm đồ Tân Bình với nhiều năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. Chuyên nhận cầm các loại xe, các thiết bị công nghệ và trang sức. Đến với Tân Bình, tài sản của khách hàng luôn được định giá cao nhất theo thị trường. Thủ tục nhanh gọn nhận tiền ngay lập tức.

Ngoài ra, tài sản cầm của khách hàng sẽ được niêm phong và ký xác nhận dưới sự chứng kiến của 2 bên. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi ký gửi cầm cố tài sản tại Tân Bình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Lê Ngã, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 482 43 17

Cầm đồ Thành Đại

Dịch vụ cầm đồ Thành Đại là nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ đa dạng, đặc biệt ô tô, nhà đất, xe tay ga cao cấp.. Với phương thức làm việc nhanh gọn, khách hàng nhận tiền giải ngân trong vòng 15 đến 30 phút. 

Quan trọng nhất, mọi tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bảo quản an toàn. Cầm đồ Thành Đại có kho chứa với diện tích lớn, trang bị hệ thống camera 24/24. Đặc biệt là hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, ngăn chặn tối đa rủi ro xảy ra với tài sản khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 091 667 07 74

Tiệm Cầm Đồ Thuận An

Nếu bạn đang có nhu cầu cầm đồ tại Tân Phú nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín thì Thuận An sẽ là gợi ý không tồi. Đây là một trong những tiệm cầm đồ có nhiều năm kinh nghiệm, vì thế đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

Cầm đồ Thuận An nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản. Do đó, bất cứ khi nào khách hàng gặp khó khăn về tài chính đều có thể tìm đến Thuận An.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 366 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 097 796 49 12.

Cầm Đồ Nguyễn Sơn

Nguyễn Sơn cũng là một địa chỉ cầm đồ đáng tin cây, giá rẻ tại Tân Phú. Với cam kết luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. Hiện, Nguyễn Sơn chuyên cầm các loại tài sản như: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop…

Ngoài ra, Nguyễn Sơn còn nhận cầm giấy tờ, tài sản có giá trị thấp đối với các bạn sinh viên. Cam kết lãi suất ưu đãi giá rẻ nhằm giúp các bạn có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 272 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 093 329 21 33.

Cầm đồ Hùng Trường

Cuối cùng, Hùng Trường là cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín Tân Phú. Tại đây, khách hàng có thể cầm cố hầu hết các tài sản có giá trị với quy trình hết sức đơn giản.

Cầm đồ Hùng Trường, cam kết với khách hàng tài sản cầm cố sẽ được quản lí nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian cầm cố tại cửa hàng. Với hệ thống camera giám sát, phòng cháy chữa cháy hiện đại, chắc chắn sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Đ.Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 094 338 58 79

Trên đây là danh sách 10 dịch vụ cầm đồ Tân Phú uy tín, giá rẻ hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm đồ thì hãy tham khảo thông tin trên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcDịch vụ Cầm iPhone bằng iCloud không giữ máy cực HOT
Bài tiếp theoTop 10 Dịch vụ cầm đồ giá rẻ và uy tín tại Quận 9