Bạn muốn cầm đồ Quận 8 nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, lãi suất thấp? Nếu vậy hãy tham khảo Top 10 dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp hàng đầu tại Quận 8 sau đây.

Cầm đồ là dịch vụ cầm cố tài sản đã không còn xa lạ trong cuộc sống hàng ngày. So với các hình thức vay tiền thông thường, cầm đồ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Khách hàng không cần chuẩn bị giấy tờ rườm rà, có tiền trong vòng 30 phút. Tại Quận 8, dịch vụ cầm đồ cũng rất phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để dễ dàng đưa ra lựa chọn, hãy tham khảo Top 10 dịch vụ cầm đồ Quận 8 uy tín, giá rẻ qua bài viết sau.

Tiệm Cầm Đồ Kim Tạo

Kim Tạo là thương hiệu cầm đồ lâu năm, uy tín hàng đầu tại Quận 8. Với năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, Kim Tạo được khách hàng đánh giá cao. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Hiện Kim Tạo chuyên nhận cầm các tài sản có giá trị như: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật cao… Bên cạnh đó, các loại giấy tờ có giá trị khác. Đặc biệt, cầm đồ Kim Tạo còn có dịch vụ ưu đãi dành cho các bạn sinh viên.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3917 6381.

Cầm Đồ Phát Đạt

Dịch vụ cầm đồ Phát Đạt chuyên nhận cầm các loại tài sản có giá tri từ nhỏ đến lớn. Dù tài sản của khách hàng mới hay cũ thì cầm đồ Phát Đạt vẫn luôn cố gắng định giá cao nhất. Tài sản khách hàng khi mang đi cầm cố sẽ được niêm phong cẩn thận và cất trong tủ kính.

Cam kết, không để lộ thông tin khách hàng, bảo mật an toàn tuyệt đối. Đối với những khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng. Cầm đồ Phát Đạt sẽ có đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng tận nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Đường Tám Danh, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 090 392 62 32.

Cầm đồ VietMoney

VietMoney ra đời mang theo sứ mệnh cung cấp giải pháp tài chính tiện lợi với cách thức hoàn toàn mới. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký cầm đồ với VietMoney qua mạng Internet. Chỉ sau 30 phút, nhân viên của VietMoney sẽ mang tiền mặt đến tận nhà cho khách hàng. 

Cầm đồ VietMoney
Cầm đồ VietMoney

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ VietMoney tại Quận 8 là thủ tục nhanh chóng. Tài sản luôn được định giá cao, lãi suất ưu đãi và cạnh tranh. Hơn thế nữa, tài sản của khách hàng còn được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 374 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 1900 8009.

Cầm Đồ Bảo Huy

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 8 thì không thể bỏ qua cầm đồ Bảo Huy. Đây là tiệm cầm đồ khá nổi tiếng tại Quận 8 khi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng cho khách hàng.

Khi thực hiện giao dịch cầm đồ tại đây, đội ngũ nhân viên Bảo Huy sẽ xử lý nhanh chóng yêu cầu của khách hàng. Chỉ sau 15 đến 30 phút, khách hàng có thể nhận được tiền mặt để giải quyết các khó khăn về tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 938B, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 090 820 03 98.

Cầm Đồ Kim Thời

Với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Quận 8, TP HCM. Cầm đồ Kim Thời là cái tên đã không còn quá xa lạ. Bởi, đây là địa chỉ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao.

Cầm đồ Kim Thời có giấy phép kinh doanh theo quy định của Nhà nước. Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về quy trình cầm đồ cũng như lãi suất. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ Kim Thời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 176 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3851 1165.

Cầm Đồ Bảo Huy

Hoạt động với phương châm uy tín – nhanh gọn – bảo mật – lãi suất thấp. Cầm đồ Bảo Huy luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những quyền lợi thiết thực nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, tài sản của khách được đính giá theo giá thị trường, cầm tới 90% giá trị.

Bên cạnh đó, lãi suất linh hoạt, thấp hơn so với nhiều đơn vị trên  thị trường. Hơn nữa, tài sản của khách hàng còn được niêm phong cẩn thận. Cầm đồ Bảo Huy trang bị hệ thống chữa cháy, camera quan sát, bảo vệ 24/24…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 938 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6263 5744.

Cầm Đồ Lê Tín Quận 8

Dịch vụ cầm đồ Lê Tín tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Nhà nước về lĩnh vực cầm cố tài sản. Cam kết lãi suất trong giới hạn cho phép của Pháp Luật. Ngoài ra, Lê Tín còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tài sản cầm của khách hàng sẽ được khảo sát và định giá nhanh chóng.

Thủ tục cầm đồ được Lê Tín tối giản một cách đơn giản nhất. Điều này tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu cần tiền cấp bách. Đặc biệt, cầm đồ Lê Tín còn sẵn sàng cho khách hàng gia hạn thêm thời gian trong trường hợp chưa có tiền chuộc đồ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 D. Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 2229 9978.

Cầm đồ F88 

Sở hữu hệ thống hơn 300 phòng giao dịch trên toàn quốc, F88 là đơn vị chuyên về dịch vụ cầm cố tài sản. Với nguồn vốn lớn và ổn định, F88 Quận 8 TP. HCM là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến khi gặp khó khăn về tài chính.

Cầm đồ F88
Cầm đồ F88

Cửa hàng cầm đồ F88 tại Quận 8 nhận cầm các loại tài sản như: cầm đồ ô tô, cà vẹt ô tô, cầm đồ xe máy, cà vẹt xe máy, laptop, điện thoại, hồ, trang sức, tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… Tài sản của khách hàng được bảo quản, gìn giữ cẩn thận. Cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 339 Phạm Thế Hiển – Phường 3 – Quận 8 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 7305 7288.

Dịch Vụ Cầm Đồ 3064

Dịch vụ cầm đồ 3064 chuyên cầm các loại tài sản như xe máy, ô tô, máy tính, điện thoại, đồ điện tử, máy ảnh, giấy tờ nhà đất…Ngay sau khi bàn giao tài sản, cửa hàng sẽ niêm phong cẩn thận và cất tủ kính.

Cầm đồ 3064 cam kết giữ nguyên hiện trạng tài sản như ban đầu khách hàng mang tới. Đặc biệt, mọi thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3064 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 093 774 10 17.

Cầm Đồ Long Hải 2

Long Hải 2 là địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng. Cũng giống với các cửa tiệm khác tại Quận 8, Long Hải 2 chuyên nhận cầm cố các tài sản như: Xe máy, ô tô, giấy tờ có giá, đồ điện tử, máy tính, điện thoại…

Mọi tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bảo quản ở không gian có diện tích lớn. Ngoài ra, Long Hải 2 còn cho khách hàng cầm cố với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp. Vậy nên khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại tiệm cầm đồ này.

Thông tin liên hệ:

 • 103 Đặng Chất, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3851 7510.

Trên đây là Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 8. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ cầm đồ Quận 8 phù hợp với nhu cầu tài chính nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTop 10 Dịch vụ cầm đồ giá rẻ và uy tín tại Cần Thơ
Bài tiếp theoTop 10 Dịch vụ cầm đồ giá rẻ và uy tín tại Quận 10