Cầm đồ Quận 4 đơn vị nào uy tín, giá rẻ luôn là nỗi bận tâm của nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính, hãy tham khảo 10 dịch vụ cầm đồ giá rẻ, uy tín tại Quận 10 sau.

Các dịch vụ vay vốn bằng cách thế chấp tài sản cá nhân ngày càng được ưa chuộng. Trong đó, cầm đồ được xem là loại hình được đông đảo khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của dịch vụ là đa dạng các loại tài sản thế chấp, có tiền ngay sau khi hoàn tất giao dịch. Tại Quận 4, TP HCM có rất nhiều tiệm cầm đồ đang hoạt động trên địa bàn. 

Tuy nhiên, để tìm được dịch vụ cầm đồ Quận 4 uy tín, giá rẻ thì không hề đơn giản. Dưới đây camcotaisan.com xin gửi đến bạn Top 10 địa cầm đồ uy tín ở Quận 4 không thể bỏ lỡ. 

Cầm Đồ Thuận Tiến

Thuận Tiến là một trong những cửa hàng cầm đồ uy tín hàng đầu tại Quận 1. Đến với dịch vụ cầm đồ của Thuận Tiến, khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh về nhu cầu tài chính. Không cần chuẩn bị rườm rà giấy tờ, thủ tục cầm đồ diễn ra nhanh chóng.

Cầm Đồ Thuận Tiến
Cầm Đồ Thuận Tiến

Tài sản của khách hàng được niêm phong và ký xác nhận an toàn. Bên cạnh đó, cửa hàng còn trang bị hệ thống bảo mật an ninh giám sát 24/24. Đồng thời toàn bộ thông tin khách hàng đảm bảo tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 344 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM.
 • Điện thoại: 0835 140 240.
 • Email: tienthuan61@gmail.com.

Cầm Đồ Thanh Liêm

Sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Cầm đồ Thanh Liên được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn để đưa ra giải pháp tối ưu. Quá trình xử lý đơn hàng diễn ra nhanh chóng, nhận tiền sau 15 phút.

Tài sản của bạn sẽ được cầm cố với mức giá cao nhất. Trong khi lãi suất cầm lại luôn ưu đãi và canh tranh so với thị trường.  Điều này giúp khách hàng giảm áp lực tài chính, nhanh có tiền để giải quyết các nhu cầu cá nhân.

 • Địa chỉ: 293 Đ. Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3826 7905.

Cầm Đồ Quận 4 Kim Long

Nếu bạn đang loay hoay không biết cầm đồ Quận 7 lựa chọn đơn vị nào uy tín thì Kim Long sẽ là lựa chọn tối ưu. Cửa hàng chuyên nhận cầm các loại tài sản như  điện thoại, xe máy, máy tính xách tay, đồng hồ cao cấp…

Tài sản của khách hàng được giữ gìn cẩn trọng với hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đ. Nếu không may xảy ra sự cố với tài sản trong thời gian cầm cố tại hệ thống. Cầm đồ Kim Long cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 307 Đường Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3825 5209.

Cầm Đồ Kim Phượng

Mặc dù tại Quận 4 có khá nhiều tiệm cầm đồ đang hoạt động trên địa bàn. Thế nhưng Kim Phượng là cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực cầm đồ. Tại đây, khách hàng có thể cầm cố hầu hết các tài sản có giá trị từ cao đến thấp, từ mới đến cũ.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, cầm đồ Kim Phương sẽ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Trường hợp khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng. Cầm đồ Kim Phượng sẽ cho nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Đ. Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3825 3711.

Cầm đồ  F88 125 Hoàng Diệu, Quận 4

F88 là thương hiệu tài chính cá nhân có lẽ không còn xa lạ với bất cứ ai. F88 mở rộng phạm vi  hoạt động với hàng trăm cửa hàng tại các tỉnh thành tại Việt Nam, trong đó có Quận 7. Với quy mô rộng lớn, dịch vụ chuyên nghiệp, F88 đáp ứng nhanh nhu cầu của mọi khách hàng.

Cầm đồ  F88 125 Hoàng Diệu, Quận 4
Cầm đồ  F88 125 Hoàng Diệu, Quận 4

Đến với F88, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề pháp lý. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, thủ tục cầm cố, lãi suất thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Nhà nước. Chính vì vậy, tài sản của khách hàng luôn được định giá cao, lãi suất thấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125 Đ. Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 6388.
 • Website: f88.vn.

Cầm Đồ Hùng Phát

Hùng Phát là thương hiệu cầm đồ có nhiều cửa hàng khác nhau tại TP HCM. Với hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp, khách hàng tại Quận 4 hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, cầm đồ Hùng Phát luôn sẵn sàng đáp ứng.

Các loại tài sản mà Hùng Phát nhận cầm phải kể đến như: Xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính…giấy tờ nhà đất, xe cộ…cùng nhiều tài sản có giá khác. Với hệ thống camera 24/24, phòng cháy chữa cháy hiện đại, tài sản được bảo quản an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K54, Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 091 270 82 39.

Cầm Đồ Trường Mạnh Phát Quận 4

Dịch vụ cầm đồ của Trường Mạnh Phát có quá trình hoạt động lâu năm tại Quận 4. Sở hữu mặt tiền đẹp, không gian tương đối rộng lớn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Cầm đồ Trường Mạnh Phát là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Trường Mạnh Phát có quy trình xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bên cạnh đó, dịch vụ cầm đồ còn vô cùng đa dạng. Chính vì vậy mà cửa hàng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu về tài chính cá nhân cho mọi khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 090 337 53 68.

Cầm Đồ Nam Phát

Nằm trong Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín tại Quận 4 chắc chắn không thể bỏ qua cửa hàng Nam Phát.  Với phương châm đặt uy tín đặt lên hàng đầu, cầm đồ Nam Phát ngày càng lớn mạnh. Nơi đây luôn thu hút được một lượng khách hàng đăng ký cầm đồ khi có nhu cầu về tài chính.

Dịch vụ cầm đồ của Nam Phát cam kết tài sản cầm cố được quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối .Kho bãi bảo quản trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Chính vì điều này đã tạo nên thương hiệu cầm đồ Nam Phát.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 188 Đ. Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0772 202 222.

Dịch Vụ Cầm Đồ Đức Thành

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Đức Thành, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  Bên cạnh đó, hồ sơ khách hàng cũng được xử lý nhanh chóng, đảm bảo có tiền ngay sau khi hoàn tất thủ tục. 

Các loại tài sản khách hàng có thể thực hiện tại Cầm Đồ Thương Tín bao gồm: xe máy, ô tô, Laptop, Ipad, điện thoại, máy ảnh, máy chụp hình, đồng hồ, apple watch…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44N Đ. Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 090 296 92 97.

Cầm Đồ Bích Thảo

Dịch vụ cầm đồ Bích Thảo là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Đây cũng là một trong những địa chỉ cầm đồ Quận 4 khá uy tín, được không ít khách hàng lựa chọn. Cửa hàng nhận cầm hầu hết các loại tài sản có giá trị nên đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cửa hàng cầm đồ Bích Thảo trang bị hệ thống camera giám sát, phòng cháy chữa cháy hiện đại. Do vậy, tài sản của khách hàng luôn đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 090 912 36 78.

Trên đây là Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 4 được nhiều người đánh giá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm đồ Quận 4 thì hãy lựa chọn đơn vị phù hợp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTop 5 dịch vụ cầm giấy đăng ký xe máy (cavet xe) uy tín nhất
Bài tiếp theoTop 10 Dịch vụ cầm đồ 24h giá rẻ và uy tín tại Bình Thạnh