Làm thế nào để tìm được dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất là băn khoăn của nhiều người. Để dễ dàng đưa ra lựa chọn, hãy tham khảo Top 10 dịch vụ cầm đồ Nam Định uy tín sau.

Từ lâu, cầm đồ đã trở thành một loại hình dịch vụ được người dân Nam Định ưa chuộng mỗi khi gặp khó khăn về tài chính. Cũng bởi, thủ tục cầm đồ đơn giản, có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, tại Nam Định có nhiều cửa tiệm cầm đồ mọc lên như nấm. Điều này khiến người dân cảm thấy hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín.

Sau đây camcotaisan.com sẽ giới thiệu tới các bạn Top 10 dịch vụ cầm đồ Hà Nam được nhiều tin tưởng lựa chọn nhất trong thời gian qua.

Cầm đồ Thắng Quế

Thắng Quế là một trong những tiệm cầm đồ uy tín hàng đầu tại Nam Định. Với lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền sau khi bàn giao tài sản. Cầm đồ Quế Thắng cam kết gìn giữ, bảo quản tài sản của khách hàng an toàn tuyệt đối.

Cầm đồ Thắng Quế
Cầm đồ Thắng Quế

Hiện tại, cầm đồ Thắng Quế nhận cầm hầu hết các tài sản có giá trị như xe máy, điện thoại, laptop, sổ đỏ, bìa đỏ nhà đất…Cam kết tài sản định giá đúng với giá trị thực, lãi suất ưu đãi và cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 Điện Biên, Lộc Hoà, TP. Nam Định.
 • Điện thoại: 091 401 42 72.

Cầm đồ Tuyết

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nam Định thì có lẽ cầm đồ Tuyết đã không còn xa lạ. Nơi đây chuyên nhận cầm các loại tài sản có giá trị từ cao đến thấp, từ mới đến cũ. Hạn mức vay cầm cố sẽ tùy thuộc vào giá trị tài sản của khách hàng.

Ngay sau khi bàn giao, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong và ký xác nhận dưới sự chứng kiến của 2 bên. Vì thế, khách hàng sẽ không phải lo đến tài sản có bị hư hại, xước hay không.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Điện Biên, Cửa Bắc, TP. Nam Định.
 • Điện thoại: 091 494 53 76.

Cầm đồ Mạnh Hải

Khi đăng ký cầm đồ tại Mạnh Hải, khách hàng sẽ nhận được tiền mặt ngay để giải quyết khó khăn về tài chính. Lãi suất cầm ở đây được đánh giá là cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh. Mọi quy trình về thủ tục, lãi suất đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Nhà nước.

Bên cạnh đó, thủ tục giấy tờ nhanh gọn, thông khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Cam kết đền 100% giá trị nếu gặp sự cố ngoài ý muốn đối với tài sản của khách hàng trong thời gian cầm cố.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 288 Hàn Thuyên, Trần Tế Xương, TP. Nam Định.
 • Điện thoại:  0228 3644 970.

Cầm đồ Nam Định Ngọc Quý

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. Ngọc Quý là một trong đơn vị cầm đồ uy tín hàng đầu tại Nam Định. Số lượng khách hàng tin tưởng, lựa chọn Ngọc Quý không ngừng gia tăng.

Ngoài dịch vụ cầm đồ Hà Nam vô cùng ưu tín, chuyên nghiệp. Ngọc Quý còn cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt với lãi suất thấp. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng để lựa chọn thời hạn thanh toán phù hợp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Phù Nghĩa, Lộc Hạ, TP. Nam Định.
 • Điện thoại: 0228 3647 272.

Cầm đồ Hoàng Sơn

Nhắc đến cầm đồ Nam Định uy tín, giá rẻ nếu bỏ qua Hoàng Sơn thì sẽ thật là thiếu sót. Đến với Hoàng Sơn, khách hàng có thể cầm cố một số tài sản như xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính…và nhiều tài sản có giá trị khác.

Phương châm hoạt động của cầm đồ Hoàng Sơn là luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Chính vì thế, lãi suất cầm luôn ở hạn mức cho phép, thủ tục đơn giản. Không yêu cầu các giấy tờ rườm rà nên tiết kiệm tối đa thời gian, đáp ứng nhanh vấn đề tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Đường Nguyễn Công Trứ, Lộc Vượng, TP. Nam Định.
 • Điện thoại: 0228 3682 122.

Cầm đồ Đức Anh

Nhờ vào thủ tục nhanh gọn, đa dạng các sản phẩm cầm đồ. Đức Anh nhanh chóng đón nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Đức Anh. Tài sản của khách hàng sẽ được định giá cao, nhưng lãi suất lại thấp.

Đặc biệt, cầm đồ Đức Anh sở hữu không gian cửa hàng rộng rãi, thoáng mát. Trang bị đầy đủ phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát 24/24. Vì thế, tài sản của khách hàng luôn được quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 186 Trần Huy Liệu, Văn Miếu, TP. Nam Định.
 • Điện thoại: 093 662 81 81.

Cầm đồ Quân Hải

Đây là một trong số ít các tiệm cầm đồ chấp nhận cầm tất cả các loại tài sản có giá trị. Do đó, nếu bạn đang có sở hữu một trong các tài sản như: Máy tính, điện thoại, ô tô, xe máy, giấy tờ có giá….và có nhu cầu về tài chính thì có thể tìm đến cầm đồ Quân Hải.

Cầm đồ Quân Hải
Cầm đồ Quân Hải

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn đề đưa ra giải pháp phù hợp. Chỉ sau 15-30 phút hoàn tất thủ tục cầm cố tài sản, khách hàng sẽ nhận được tiền mặt ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Điện Biên, Cửa Bắc, Tp. Nam Định.
 • Điện thoại: 093 461 78 57.

Cầm đồ Xuân Trường

Nằm trong Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín tại Nam Định chắc chắn không thể bỏ qua Xuân Trường. Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ Xuân Trường nhanh gọn, uy tín, lãi suất ưu đãi. Đặc biệt, thông tin khách hàng được cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối.

Cầm đồ Xuân Trường nhận cầm tất cả các loại tài sản bao gồm hiện vật và giấy tờ có giá. Chính vì vậy, bất cứ khi nào gặp khó khăn về tài chính. Khách hàng đều có thể tìm đến cầm đồ Xuân Trường để giải quyết nhanh các nhu cầu của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 92 Trần Huy Liệu, Năng Tĩnh, TP. Nam Định.
 • Điện thoại: 0228 3836 068.

Cầm đồ Quang Tuấn

Cầm đồ Quang Tuấn cũng là một trong những địa chỉ xứng đáng để khách hàng cân nhắc. Sau nhiều năm hoạt động, cầm đồ Quang Tuấn luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Quang Tuấn nhận cầm đồ hầu hết các mặt hàng có giá trị như: xe máy, điện thoại,máy tính…và các loại giấy tờ có giá như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ đỏ, xe. Tại đây, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất cũng như định giá tài sản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 157 Hàng Thao, Ngô Quyền, TP. Nam Định.
 • Điện thoại:  0228 3839 644.

Cầm đồ Nam Định Huy Hoàng

Cuối cùng, Huy Hoàng là cái tên không thể không nhắc đến trong Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín tại Nam Định. Với lãi suất cạnh tranh, cầm đồ Huy Hoàng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Tài sản cầm của khách hàng được quản lý chặt chẽ bởi hệ thống camera giám sát. Không gian lưu giữ thoáng mát, an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, nếu không may xảy ra sự cố cháy nổi, Huy Hoàng sẽ hoàn bù 100% giá trị tài sản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 162 Hàn Thuyên, Vị Xuyên, TP. Nam Định.
 • Điện thoại: 090 417 04 83.

Trên đây là danh sách 10 dịch vụ cầm đồ Nam Định uy tín nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, hãy lựa chọn đơn vị cầm đồ phù hợp nhé!

4/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn cầm cố giấy tờ xe máy, ô tô online tại PawnCredit
Bài tiếp theoTop 10 Dịch vụ cầm đồ giá rẻ và uy tín tại TP.Vinh