Cầm đồ Gò Vấp hoạt động dựa trên cơ sở cho vay vốn bằng tài sản thế chấp. Để lựa chọn được dịch vụ cầm đồ uy tín, giá rẻ tại Gò Vấp, hãy theo dõi bài viết sau.

Cầm đồ thực chất là một hình thức vay tiền có tài sản đảm bảo. Ưu điểm của dịch vụ này nhanh chóng, đa dạng tài sản cầm cố, không rườm rà thủ tục. Hầu hết các tiệm cầm đồ đều chấp nhận các loại tài sản có giá trị như kim cương, vàng, điện thoại, laptop, xe máy, giấy tờ tùy thân…Thế nhưng, không phải tiệm cầm đồ nào cũng uy tín, được nhà nước cấp phép kinh doanh.

Do đó, trong bài viết này camcotaisan.com sẽ chia sẻ tới khách hàng Top 10 dịch vụ cầm đồ Gò Vấp uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Hy vọng qua đó, khách hàng sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp.

Vay tiền nhanh, cầm đồ F88 

F88 là thương hiệu cầm đồ không chỉ nổi tiếng ở Gò Vấp mà còn trên toàn quốc. Đến nay, F88 đã sở hữu trên 200 chi nhánh phủ sóng khắp các tỉnh thành. Vì thế, khách hàng có nhu cầu cầm đồ tại Gò Vấp thì có thể an tâm lựa chọn F88.

Vay tiền nhanh, cầm đồ F88
cầm đồ Vay tiền nhanh, cầm đồ F88

F88 chuyên nhận cầm các loại tài sản như điện thoại, laptop, máy, ô tô, cavet xe máy… Tài sản cầm cố được định giá cao lên tới 80%, lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.  Bên cạnh đó, F88 còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tài sản được bảo quản an toàn, thủ tục minh bạch, rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 547 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Hotline: 1800 6388.

Cầm Đồ Mi Hồng

Mi Hồng là một doanh nghiệp có quy mô tương đối lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, hầu hết người dân tại Gò Vấp đều biết đến thương hiệu Mi Hồng. Tại đây, khách hàng sẽ được định giá tài sản cao, lãi suất thấp.

Với quy mô lớn và hệ thống nhiều cửa hàng, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ cầm đồ Mi Hồng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, Mi Hồng cam kết tài sản luôn được giữ gìn cẩn thận. Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
 • 120 Đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • 453 Thống Nhất, Q. Gò Vấp, TP HCM.
 • 547 Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP HCM.
 • Điện thoại: 028.38.410.068.
 • Website: https://mihong.vn/.

Cầm Đồ Gò Vấp Đại Gia Bảo

Đại Gia Bảo hoạt động theo mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” với nhiều hệ thống trên toàn quốc. Cầm đồ Đại Gia Bảo cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân, hoạt động giống như một ngân hàng bán lẻ. Vì thế, cửa hàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với định hướng phát triển dài hạn, Đại Gia Bảo sở hữu đội ngũ nhân viên giàu chuyên môi. Khách hàng đến với Đại Gia Bảo sẽ được tư vấn để tìm ra giải pháp phù hợp. Tài sản của khách hàng sẽ được quản lý nghiêm ngặt với hệ thống camera giám sát an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 355 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 096 812 31 32.

Cầm Đồ 24h Gò Vấp Ánh Lộc

Mặc dù trên địa bàn Gò Vấp có nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng và giải quyết nhanh nhu cầu tiền mặt của khách hàng.Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Vì cầm đồ Ánh Lộc chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Khách hàng không cần phải trải qua các thủ tục rườm rà như các ngân hàng. Cũng không phải gánh lãi cao “ngất ngưởng” nhu vay nóng bên ngoài. Chỉ sau 30 phút, khách hàng có thể sở hữu một khoản tiền nhanh chóng. Tài sản được niêm phong 100% và đền bù toàn bộ nếu xảy ra sự cố. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C22 Đường số 4, P.7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 093 872 95 88.

Cầm Đồ Cường Phát

Cường Phát cũng là một cái tên đã không còn quá xa lạ với người dân tai Gò Vấp. Bởi, đây là cửa tiệm cầm đồ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Chỉ cần sở hữu một trong số những tài sản có giá trị như: laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình, xe máy, ô tô… Khách hàng có thể cầm cố ký gửi tài sản tại Cường Phát. Chỉ sau 15-30 phút, khách hàng đã nhận được tiền mặt để giải quyết các nhu cầu cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 097 603 75 67.

Cầm Đồ Hoàng Thắng

Tại Gò Vấp, Hoàng Thắng sở hữu đến 5 chi nhánh, cửa hàng nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Hoàng Thắng chuyên nhận cầm: xe máy, ô tô , laptop, ipad, điện thoại, máy ảnh, đồng hồ, apple watch…

Khi sử dụng dịch vụ tại đây, thông tin khách hàng sẽ bảo mật an toàn tuyệt đối. Tài sản được niêm phong, bảo vệ một cách cẩn thận với hệ thống Camera an ninh 24/24. Do đó, khi gặp bất cứ khó khăn nào về tài chính, khách hàng có thể tìm đến Hoàng Thắng Gò Vấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ chính: 464 Phan Huy Ích, P.12, Gò Vấp, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 0919 143 769.

Cầm đồ Nam Dương

Nam Dương là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cầm đồ. Bên cạnh đó, Nam Dương còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn, nghiệp vụ. Vì vậy, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, cầm đồ Nam Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

Thủ tục cầm đồ nhanh gọn, khách hàng không phải chờ đợi lâu như khi vay vốn ở ngân hàng. Tài sản được định giá cao, lãi suất và ưu đãi so với tín dụng ngoài thị trường. Đặc biệt, mặt bằng rộng rãi, tài sản của khách hàng được bảo quản cẩn thận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 449 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 093 380 03 34.

Cầm Đồ Phúc Đức

Cầm Đồ Phúc Đức được đông đảo khách hàng lựa chọn khi mang đến những dịch vụ chất lượng. Đến với Phúc Đức, khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh nhu cầu về tài chính. Các tài sản cầm cố của khách hàng được  bảo quản đảm bảo với hệ thống camera an ninh. 

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ tại Phúc Đức là có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình. Hỗ trợ xử lý đơn dịch vụ cầm đồ nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được tiền mặt ngay sau khi hoàn tất dịch vụ. Bên cạnh đó, lãi suất thấp giúp khách hàng không bị áp lực về tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 345 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 091 784 93 39.

Cầm đồ VietMoney Gò Vấp

Nhằm thay đổi định kiến của người dân về cầm đồ truyền thống. VietMoney ra đời mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới. Thay vì phải đến trực tiếp các cửa hàng cầm đồ, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ qua hình thức Online.

Cầm đồ VietMoney Gò Vấp
Cầm đồ VietMoney Gò Vấp

Khách hàng chỉ cần sở hữu điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet. Sau đó truy cập trực tiếp vào trang web của VietMoney để đăng ký. Nhân viên của VietMoney sẽ hỗ trợ tới tận nhà nhận tài sản cầm cố. Khách hàng nhận được tiền mặt ngay sau khi hoàn tất thủ tục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 187 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 7307 4789.

Cầm Đồ Hạnh Kiểm

Dịch vụ cầm đồ Hạnh Kiểm luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Nhà nước quy định về lĩnh vực cầm đồ. Bên cạnh đó, lãi suất trong giới hạn cho phép của Pháp luật nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, tài sản cầm cố sẽ được định giá một cách nhanh chóng. Vì thế, đây là địa chỉ cầm đồ uy tín, thủ tục nhanh gọn phù hợp với khách hàng đang cần tiền gấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 674 Thống Nhất, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 6278 1427.

Trên đây danh sách 10 dịch vụ cầm đồ uy tín, giả rẻ nhất tại Gò Vấp. Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng sẽ lựa chọn được đơn vị cầm đồ Gò Vấp phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcDịch vụ Cầm Apple Watch Giá Cao, Lãi suất cực thấp
Bài tiếp theoHướng dẫn cách đăng ký cầm đồ online tại TienNgay.Vn